Chất tẩy rỉ thép, chất chống rỉ thép xây dựng RR-01

60.000 ₫
Chất tẩy rỉ, chất chống rỉ RR-01 là sự lựa chọn cho giải pháp đó. RR-01 là một công thức tổng hợp giữa những hợp chất hữu cơ và vô cơ. Về bản chất RR-01 biến đổi lớp rỉ bên ngoài sắt thép tạo một lớp phim cao phân tử màu xanh đen hay nâu đen bám chắc trên bề mặt ngăn chặn khả năng hình thành rỉ sét và ăn mòn trong tương lai, tăng khả năng bám dính giữa bê tông và cốt thép.
Chọn giá theo số lượng mua hàng:
 Quay lại danh mục

Hotline: 090.888.0454(Mr.Tùng)

0902.814.103(Mrs.Hà)

Email: tungminhluong@gmail.com

Quy trình sử dụng chất tẩy rỉ, chống rỉ thép xây dựng RR-01

Chất tẩy rỉ thép RR-01

 Rỉ(gỉ) thép là hiện tượng phổ biến thường gặp trên các công trình xây dựng trong điều kiện khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Khi để các loại thép trần tiếp xúc với môi trường ẩm ướt bên ngoài thì chỉ sau vài ngày là có thể xuất hiện rỉ(gỉ) vàng trên bề mặt, nếu để lâu hơn sẽ hình thành rỉ(gỉ) vảy và ảnh hưởng lớn đến chất lượng thép. Đối với kết cấu bê tông cốt thép, rỉ(gỉ) thép sẽ làm giảm lực bám dính của cốt thép với bê tông và tăng nguy cơ bị ăn mòn và phá huỷ cốt thép trong quá trình sử dụng về sau, kết quả tương tự cũng sẽ xảy ra đối với kết cấu thép khi áp dụng biện pháp bảo vệ bằng hệ sơn phủ. Do vậy cần thiết phải làm sạch rỉ(gỉ) thép trước khi đổ bê tông hoặc sơn phủ chống ăn mòn.

 Hiện tượng lớp rỉ tiếp tục hình thành gây rạn nứt bê tông

Disadvance Thep XD
Chất tẩy rỉ, chất chống rỉ RR-01 là sự lựa chọn cho giải pháp đó.
RR-01 là một công thức tổng hợp giữa những hợp chất hữu cơ và vô cơ.
Về bản chất RR-01 biến đổi lớp rỉ bên ngoài sắt thép tạo một lớp phim cao phân tử màu xanh đen hay nâu đen bám chắc trên bề mặt ngăn chặn khả năng hình thành rỉ sét và ăn mòn trong tương lai, tăng khả năng bám dính giữa bê tông và cốt thép.
Thep-betong ri
Lớp màng hình thành sau khi xữ lý RR-01 không ảnh hưởng tới cơ tính thép.
Thep phi 16 bi ri B   Thep phi 16 sau xu ly
Lớp phim cao phân tử này là một lớp nền tăng độ liên kết cho sơn dầu và sơn epoxy.
Sản phẩm không ăn mòn cốt thép chỉ biến đổi lớp rỉ bên ngoài.
Sản phẩm thân thiện môi trường.

Phương pháp sử dụng

+  RR-01 được sử dụng cho thép xây dựng, dụng cụ, thiết bị xây dựng, thiết bị nông nghiệp hoặc bất kỳ đối tượng sắt thép nào bị rỉ sét.
+   RR-01 không được sử dụng cho bề mặt gỗ, bề mặt kim loại không bị rỉ sét.
+   Đối với bề mặt thép bị rỉ sét đồng nhất, phẳng bạn có thể dùng 10-12m2/Lít RR-01.
+   Đối với những bề mặt sắt thép bị rỉ sét không đồng nhất (như thép xây dựng) bạn có thể dùng 8 – 12 m2/Lít RR-01. Tùy mức độ rỉ sét.
+   RR-01 có thể làm sạch, biến đổi rỉ loại A, B, C theo tiêu chuẩn ISO 8501-1:1988.
     Nếu lớp rỉ sét loại D vui lòng tham khảo chi tiết Quy trình sử dụng RR-01.
1.  Bề mặt thép trước khi xử lý bằng RR-01 cần được xữ lý sạch bụi bẩn, dầu mỡ.
2. Nếu có lớp vảy phải dùng bàn chảy hoặc máy phun nước áp lực (trên 200 Bar hoặc bắn cát ướt) để gỡ bỏ lớp vảy. Không cần phải gỡ bỏ hoàn toàn mà chỉ cần loại bỏ những lớp vảy rỉ bong ra, những vết rỉ còn lại sẽ được chuyển đổi thành lớp màng cao phân tử với chất tẩy rỉ, chống rỉ RR-01.
3. Để bề mặt sắt thép khô hoàn toàn.
4. Dùng chổi quét hoặc vòi phun, bình xịt RR-01 lên bề mặt thép cần xử lý (nếu cần thiết được biết thêm thông tin xữ lý trước và sau khi phun RR-01 hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí).
+ Thi công trong điều kiện khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc nước mưa, bụi bẩn khi lớp màng hình thành chưa khô cứng hoàn toàn.
+ Lớp màng trên mặt se khô sau 20-60 phút.
Để đảm bảo bề mặt rỉ sét được chuyển đổi hoàn toàn cần phun hoặc quét lớp thứ 2 sau khi bề mặt se khô (20-60 phút) nếu vẫn còn một vài điểm rỉ sét.
+  Lớp màng khô cứng hoàn toàn sau 12 – 16h (Tùy theo điều kiện thời tiết, có thể thay đổi thời gian bằng biện pháp sấy).
Chỉ được áp dụng lớp sơn, đổ bê tông lên bề mặt sau 12 - 16h.
Có thể không cần phải dùng lớp sơn lót.
+  Không được phun lớp RR-01 lên ngay bề mặt thép vừa phun, làm như thế bạn sẽ gây nhiễm rỉ sét lại cho bề mặt vừa phun trước đó.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
HSD: 12 Tháng kể từ ngày sản xuất.
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Trong trường hợp bị dính vào mắt phải rửa sạch bằng nước.
Nếu nuốt phải nên đi đến trung tâm y tế hoặc bệnh viện gần nhất.
Khi sử dụng RR-01 nên đeo kính, khẩu trang, găng tay bảo hộ lao động.

Lưu ý khi sử dụng

1. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, nước mưa hay bụi bẩn khi lớp phim chưa khô cứng hoàn toàn (tối thiểu 6 giờ).
2. Thép sau khi xử lý bằng chất tẩy rỉ, chống rỉ RR-01, khi lớp phim chưa khô hoàn toàn nếu bị tiếp xúc với nước, nước mưa hoặc bụi bẩn sẽ hình thành lớp màng trắng trên bề mặt thép (hình dưới).
Thep xu ly bi trang
Hiện tượng này sẽ ảnh hưởng tới cảm quan nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng thép cũng như khả năng kết dính giữa cốt thép và bê tông.
Không được để sắt, thép dính nước sau khi xử lý bằng chất tẩy rỉ, chống rỉ. Phải có biện pháp che đậy và phòng ngừa hợp lý khi thi công tại công trình.