1. Nên lựa chọn loại máy chà sàn nào?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn cho nhà xưởng - nhà máy, 70% là hàng xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài ra còn có các dòng máy của Mỹ, Italia…Các bạn có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu kinh tế của mình.

1. Chuẩn bị:

Khu vực vệ sinh đánh bóng sàn đá:

Lên kế hoạch phân chia khu vực cần làm vệ sinh đánh bóng bảo dưỡng

Chọn vị trí đặt biển cảnh báo Cleaning in Progress, trước và sau khu vực vệ sinh

Phương pháp đánh bóng khôi phục: đánh bóng khôi phục với Máy đánh bóng sàn đá độ nặng 70 – 150Kg với các đầu số phíp mài kim cương: #50, #100, #200 ,#400 ,#800, #1500, #3000

Máy chà sàn ngồi lái AS710R- Nhỏ gọn, mạnh mẽ, đơn giản, dễ sử dụng. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các nhà xưởng, nhà máy có diện tích lớn từ 5000m2 trở lên.

Máy chà sàn ngồi lái AS710R thích hợp để làm sạch trên sàn lát gạch, sàn vinyl, sàn gỗ kín, đá cẩm thạch, bê tông...

Máy chà sàn AS710R có kiểu dáng hiện đại và nó là nhỏ gọn, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Theo tiêu chuẩn, máy được cung cấp với phụ kiện sau: 2 bàn chải, 2 pad đánh sàn, Bàn chà, thiết bị sạc, và pin 6V x 4. Đèn phía trước là tùy chọn thùy theo nhui cầu khách hàng

Máy hút bụi công nghiệp hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng. Theo tính năng và công dụng, có thể chia thành hai loại chính là máy chỉ có chức năng hút bụi khô và máy có thể hút bụi khô và và ướt.

Bỗng dưng chiếc may hut bui nhà bạn dở chứng như lực hút của máy kém, máy không hoạt động, bàn chải không quay, động cơ chạy nhưng máy không hút bụi. Bạn vẫn có thể tự khắc phục những lỗi này mà không phải gọi thợ để tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Trang 1 / 3